PHÒNG TẬP HEROES CLUB

Phòng tập cao cấp Taekwondo Heroes.

Bên cạnh dịch vụ kinh doanh những sản phẩm dụng cụ võ thuật và thể thao, Kagroo chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu một mô hình phòng tập mới hoàn toàn -  Taekwondo Heroes.

Taekwondo Heroes hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn vô số những bài tập đa dạng về cả hai lĩnh vực: Thể Thao & Võ Thuật. Sự bố trí “dày đặc” các loại dụng cụ thể thao xen lẫn võ thuật sẽ giúp đem lại sự phong phú hơn cho buổi tập thể thao của bạn. Thông qua đó, giúp bạn có một niềm vui với thể thao vận động và xây dựng một thói quen vận động lành mạnh trong tương lai. Ngoài ra, Kagroo còn có một dàn Huấn Luyện viên nhiệt huyết và thân thiện sẵn sàng giúp bạn thực hiện những bài tập “đúng form” để mang lại hiệu quả tốt nhất.

1. Các bài tập với xà:

Tập với xà được xem là một trong những bài tập giúp người tập tăng chiều cao một cách hiệu quả, nhất là đối với trẻ em. Không những thế, những bài tập với xà còn giúp người tập cải thiện lực nắm ở cổ tay, đồng thời giúp tác động tích cực đến phần lưng và đĩa đệm trong quá trình tập.

2. Bài tập leo tường, leo dây thừng:

Bài tập leo tường được xem là một trong những bài tập hoàn hảo giúp người tập vận động toàn bộ các khối cơ trên cơ thể. Nói cách khác, đây chính là bài tập giúp người tập đốt nhiều năng lượng có một vóc dáng cân đối nhanh nhất.

Ngoài ra, bài tập leo tường còn giúp người tập, đặc biệt là các em, xây dựng được một trí óc bình tĩnh khi đối mặt với vấn đề, và một ý chí kiên cường để leo lên đỉnh cao.

3. Bài tập thăng bằng:

Thăng bằng là một kỹ năng cơ bản cần có trong thực tế mọi môn thể thao. Thăng bằng chính là tiền đề để tạo ra những bước di chuyển nhanh hơn linh hoạt hơn.Kể cả trong võ thuật, thăng bằng đóng một vai trò không thể thiếu để võ sinh thực hiện bộ pháp, các đòn đá và đá bay.

Với phòng tập được trang bị bóng thăng bằng, trụ nhào lộn, các huấn luyện viên tại phòng có thể thiết kế nên những bài tập để cải thiện kỹ năng thăng bằng, chẳng hạn như bài tập vượt đầm lầy.

4. Bài tập võ thuật:

Phòng tập cao cấp tự tin sẽ đem lại cho “dân luyện tập Taekwondo” nói riêng cũng như các bộ môn võ thuật khác nói chung những trải nghiệm tuyệt vời nhất với sự đa dạng các loại trụ đá, bao cát và vợt đá.

Không chỉ nằm ở sự đa dạng, các loại bao đá được đầu tư và trang bị tại tất cả các góc phòng, tạo điều kiện cho người tập tham gia với số lượng lớn.

5. Bài tập bạt nhún.

Với lợi ích giảm mỡ, mang lại vóc dáng cân đối và tăng khả năng bật nhảy, bổ trợ cho việc tập luyện những đòn đá bay trong võ thuật, tập bạt nhún là một lựa chọn hoàn hảo cho một buổi tập tràn đầy sức sống mà cũng không kém phần hiệu quả.

Bên cạnh đó, bạt nhún còn là một dụng cụ tập luyện bổ trợ giúp các bạn trẻ tiến gần hơn với "đam mê" nhào lộn. Đặc biệt, phòng tập Taekwondo Heroes còn được thiết kế thêm dây đai an toàn kèm theo bạt nhún giúp cho những bài tập nhào lộn trở nên dễ dàng hơn!

Hiện tại phòng tập Taekwondo Heroes vẫn đang tiếp tục chiêu sinh cùng với những chương trình học hấp dẫn. Với những ai mong muốn đạt được một vóc dáng cân đối khỏe khoắn hay cải thiện khả năng vận động của bản thân, đừng ngần ngại liên lạc qua Hotline: 0932023451 để biết thêm thông tin về lịch tập của phòng tập.

Địa chỉ phòng tập: 200 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây (Nhà Thiếu Nhi Quận 2), phòng B22


Bình luận